Bất lực tình dục là gì? Đó là khi dương vật không còn làm được cái việc mà đúng ra nó phải làm. Mặc dù có sự hiện diện của một hệ thống điều hành phức tạp do cơ thể kiểm soát, dương vật vẫn có thể không đáp ứngcác mệnh lệnh vào những lúc thích hợp. Điều này làm đảo lộn diễn tiến chính xác của các sự kiện cần thiết để có hành động giao hợp thành công, khiến toàn bộ công việc sụp đổ. Có nhiều loại hình bất lực khác biệt nhưng chúng đều có một điểm chung: việc giao hợp trở nên không thể được.

Điều đáng chán nhất trong tình trạng thiếu khả năng sinh lý là bất lực tuyệt đối. Trong tình trạng này, dương vật như đã “chết” rồi, không có cách gì kích thích cho nó “lên” được vì vậy các trường hợp bất lực thường tìm đến bài thuốc chữa yếu sinh lý từ Đông y. Trước tiên cần hiểu chi tiết hơn về tình trạng thì mới có thể điều trị bằng thuốc.

Bất lực tình dục hoàn toàn có thường gặp không?

Có, trong một nghĩa nào đó. Không lúc này thì lúc khác, mỗi người đàn ông đều phải chịu đựng tình trạng này. Theo sự bố trí của cơ quan sinh dục nam, sự cương cứng biến mất ngay sau khixuất tinh. Nó có thể nấn ná thêm từ 3 đến 5 phút trong một số trường hợp nhưng rất hiếm. Vào những thời gian không nhất định, sự cương cứng không thể xảy ra, do đó không thể giao hợp được.Đây là chứng bất lực tạm thời. Ngay cả kinh nghiệm thoáng qua đó cũng có thể làm cho đảo lộn và có thể gây ra những cảm giácbất an nếu khả năng cương cứng không trở lại trong vòng 15 hoặc 20 phút. Thật ra, hình thức nghỉ ngơi bắt buộc này bảo vệ cho bộ máy sinh dục khỏi làm việc quá sức. Thời gian “nghỉ ngơi” trungbình là 30 phút; giới hạn thông thường là từ 20 đến 60 phút.

Có phải ở một số đàn ông, khoảng cách giữa những đợt khoái cảm cực độ gần hơn những con số trên?

Chắc mọi người đều nghe đến những trường hợp “siêu cườngdương”, trong đó người đàn ông đạt được khoái cảm cực độ 5 hoặc 6 lần trong một giờ. Điều này có thể xảy ra trong các tình huống sau:

– Sau một thời gian dài không giao hợp, 2 hoặc 3 tháng chẳnghạn, thời gian “ở ẩn” của các phản xạ tình dục được thu ngắn lại. Sau khi xuất tinh, dương vật có thể cương trở lại trong vòng 5 phút. Tình huống này tương đối hiếm và thường bị thay thế bởimột giai đoạn chờ đợi dè dặt hơn.

– Trong những trường hợp bị kích thích tình dục mạnh mộtcách khác thường, dương vật có thể cương trở lại và xuất tinh nhiều lần trong giờ.

– Khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu tình dục mới hoặc trong mối quan hệ với một phụ nữ khêu gợi đặc biệt, người đàn ông cóthể phát triển khả năng xuất tinh. Điều này cũng thường mất dần theo thời gian vì mức độ khêu gợi tình dục và tính mới mẻ của tìnhhuống giảm dần.

Nhiều người đàn ông kỳ vọng ở bộ phận sinh dục của mình nhiều hơn là chúng được sắp xếp để thực hiện. Cấu trúc mỏng manh này được kiểm soát bởi những bộ máy được điều chỉnh mộtcách tinh tế và hướng vào chất lượng, không phải số lượng. Sự giao hợp không phải là một môn thể thao để ganh đua. Chính vì vậymà có những người đã ganh đua kịch liệt trong một lĩnh vực khác của cuộc sống lại thấy rằng không thể xem tình dục như thế. Tính chất “siêu cường dương” cám dỗ họ một cách ngấm ngầm trên TV,một cách rõ ràng trong phim ảnh và trong tiểu thuyết. Sau khitiếp xúc đầy đủ với loại truyện này, họ bất đầu tin rằng với bất cứ ai không thể “hành sự” trong mỗi 11 phút thì đều gặp rắc rối lớn.”Thành tích hoạt động” của họ, có thể là hơn mức thỏa đáng, lại cóvẻ mờ nhạt khi so sánh với phim ảnh. Do đó, họ làm điều mà mỗi con người đều làm khi bắt đầu cảm thấy bất an: nói dối. Nhưngviệc nói dối lại làm cho vấn đề của họ trở nên tồi tệ hơn.

Tại sao lại  yếu sinh lý như thế?

Chẳng hạn, Charlie giao hợp mỗi tuần 2 lần với một đợt xuất tinh mỗi lần. Không may là tất cả những sách anh ta đọc đều mô tả những kỳ công của những siêu nhân với “siêu dương vật”. Nếuđem so sánh với họ thì thành tích của anh ta lại thiếu “trọng lượng” một cách đáng buồn. Anh ta không nhận thức được rằng cuộc sống sinh hoạt tình dục của anh ta là trung bình đối với cuộcsống của anh ta. Khi gặp những người đàn ông khác ở phòng thay quần áo tại một câu lạc bộ, anh ta đều tuyên bố: “Trong đời tôi, chưa một đêm nào mà tôi không quay lại với trận thứ hai!”. Mike,bạn cùng đội bóng với anh ta, “phản pháo” ngay: “Tôi chỉ được một nửa số lần của anh, vì tôi đi một mạch suốt đêm”.

Charlie biết rằng chính mình nói dối và nghĩ rằng Mike cũng đang nói dối. Nhưng anh ta không chắc chắn. Anh ta càng mất lòng tin vào khả năng sinh lý của mình và tìm cách nói dối hayhơn vào những lần tới. Vấn đề trở nên xấu hơn khi sự thiếu tự tin thật sự bắt đầu ảnh hưởng đến khả năng của anh ta. Rồi khi đám thanh niên bắt đầu khoác lác, anh ta chỉ biết đứng im.

Sự tự tin có ảnh hưởng mạnh tới khả năng sinh lý?

Hơn bất cứ một nỗ lực nào khác của con người. Khả năng sinh lý của đàn ông là một trò chơi về tính tự tin. Nguyên tắc là:Nếu anh nghĩ rằng anh có thể làm được, thì có lẽ anh ta sẽ làm được. Sự cương cứng dễ tàn đến nỗi một tiếng động bất chợt, một từ có ý chê bai, chỉ trích hay một cái nhìn với ý nghĩa từ chối cũng có thể phá hủy nó. Một trong những vấn đề thật sự của sự bất lực hoàn toàn là “cái vòng luẩn quẩn”.

Chứng hoạt động như thế nào?

Giả sử người đàn ông không thể đạt được sự cương cứng trong một lần nào đó chỉ vì một lý do vô nghĩa – anh ta mệt, bận rộn vì công việc, bệnh. Nếu vợ hoặc bạn gái chế giễu hoặc so sánh,anh ta sẽ lo lắng rằng đã thất bại một lần, nếu lại thất bại lần nữathì sao, rằng không biết dương vật làm việc ra sao mà nay lại không thể hoạt động được nữa. Đó chính là điều sự hãi tồi tệ nhấtcủa anh ta. Bộ máy của anh ta có thể sẽ đình công chống lại anh talần nữa. Một phản xạ có điều kiện mới được thiết lập.

Có loại hình bất lực yếu sinh lý nào khác không?

Có một loại hình khác: Không có vấn đề gì về sự cương cứng cả. Nhanh chóng, mãnh liệt, nó lao đến âm đạo. Nhưng ngay lúcđó, sự xuất tinh xảy ra! Đối với đàn ông, từ lúc bắt đầu đến khoái cảm cực độ chỉ cách nhau khoảng 10 giây. Đối với đàn bà, đó không là gì cả. Những lời xin lỗi của người tình không thể thay thế cho khoái cảm cực độ của cô ta được!

Tên khoa học để gọi tình trạng này là “chứng xuất tinh sớm”. Nó xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng đều gây bựcmình như nhau. Khoái cảm cực độ và sự xuất tinh ở đàn ông có thể xảy ra ngay trước khi trút bỏ quần áo.

Đôi khi mọi sự đều trôi chảy cho đến lúc những động tác của khung chậu bắt đầu và ngay ở chuyển động đầu tiên, mọi việc đều kết thúc. Các biến thể của chứng bệnh này gần như vô tận nhưng chúng đều có chung một điều: sự xuất tinh xảy ra rất sớm trước khi có thể làm cho người đàn bà thỏa mãn.

 

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA YẾU SINH LÝ.

Phương pháp đông y trị liệu đã được nhiều người biết đến vì mức độ an toàn cao và được nhiều người tin dùng, đây là một bài thuốc với 100% dược liệu từ thiên nhiên đã được nghiên cứu và bào chế bởi Viện Nghiên Cứu TPCN, giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sức khỏe và thể lực, cân bằng âm dương.

Thành phần:

Bài thuốc là sự kết hợp của các loại thảo dược quý: dương thận, Bá Bệnh, Tứn Khửn, Nhục Thung Dung,  Bạch truật, Hoàng kỳ, Quảng Mộc hương, Tri mẫu, Kỉ tử, Bạch thược Dâm Dương Hoắc và một số thảo dược khác.

Với những người trên 40 tuổi, để tăng thêm phần công hiệu, bài thuốc còn có thể kết hợp với rượi ngâm cá ngựa,

Công dụng: 

Bồi bổ cơ thể, giúp bổ thận tráng dương tăng cương sinh lực, cải thiện bản lĩnh đàn ông.

Kích thích cơ thể sản sinh ra hooc môn nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên. Giúp nam giới mạnh gân cốt, cơ bắp săn chắc, duy trì sự phát triển của bộ phận sinh dục, cương cứng tốt hơn, gây hưng phấn và tăng ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

Tăng cường khả năng miễn dịch, giúp ăn ngủ ngon hơn

Trị và phòng bệnh đau lưng, đau dây thần kinh, nhức mỏi

Chủ trịBổ thận, trợ dương, sinh tinh, ích tủy.
– Xuất tinh sớm
– Rối loạn cương dương
– Suy giảm ham muốn tình dục.

– Tiểu tiện vàng, đại tiện táo, lưng đùi tê mỏi.

– Duy trì sức mạnh nam giới và kéo dài khả năng ham muốn

TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH YẾU SINH LÝ

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN

web: trungtamcaythuocnam.com

Liên hệ: Dược Sĩ Nguyệt 0169.398.3758