Đối với các cặp vợ chồng, nhất là những vợ chồng còn trong lứa tuổi sung sức, sinh hoạt tình dục được coi là một trong những yếu tố bảo vệ hạnh phúc lứa đôi. Thế nhưng đến một lúc nào đó, bà vợ nhận thấy tự nhiên người bạn đời của mình giảm hẳn hứng thú và không làm tròn “ bổn phận của đấng mày râu”…Cả 2 vợ chồng đều cuống cuồng lo chạy chữa thuốc men, và nhiều loại thuốc đông y tây cũng đăng quảng cáo nhiều loại nhưng quan trọng là có trị đúng bệnh đúng thuốc không, rồi “tiền mất tật mang”.

Nguyên Văn T, 32 tuổi (Phú Thọ), làm viên chức nhà nước. Lập gia đình được 5 năm và có một con gái 3 tuổi. Vợ anh cho biết, trước đây mỗi khi gần nhau, thời gian gần nhau rất ngắn và tinh trùng của chồng rất lỏng, dương vật không thể cương lên được. Nhưng cũng may là có được một con gái. Gần đây đêm đến, mạnh chồng chồng ngáy, mạnh vợ vợ ngủ, “ anh ấy không hề ngó ngàng gì đến em, cứ làm như không có vợ nằm cạnh bên vậy” cô vợ đau buồn cho biết vậy. Hai vợ chồng cũng đã chữa trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.

Bài thuốc có âm dương phối hợp đã giúp đôi vợ chồng”xích lại ” gần nhau.

Vị thuốc gồm có: phụ tử, nhục quế, thục địa, và nhiều vị thuốc bổ thận dương, bổ thận âm.

Kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học cùng với việc dùng thuốc. Thời gian uống thuốc khỏang 20-30 ngày vợ chồng có thể sinh hoạt đầm ấm và nồng nàn hơn cả thủa ban đầu. Người chồng tâm sự rất vui mững vì đã qua những ngày đen tối nhất trong cuộc sống vợ chồng. Và đã tiếp tục mua thêm 2 đợt thuốc để có thêm được cậu con trai.