Khám bệnh trĩ ở đâu hiệu quả và an toàn nhất là điều mà hầu hết người bệnh đều quan tâm. Để biết được điều này, trước hết chúng ta cần biết những phương pháp chữa bệnh trĩ.

Có bao nhiêu phương pháp chữa trị bệnh trĩ:

1. Điều trị nội khoa

– Thuốc viên uống. Đây là thuốc chứa các hoạt chất Rutin (còn gọi là vitamin P) hoặc các chất được trích từ thực vật được gọi chung là Flavonoid; có tác dụng điều hòa tính thẩm thấu và tăng sức bền chắc thành của các tĩnh mạch, do đó làm giảm phù nề, giảm sung huyết các tĩnh mạch ở vùng trĩ. Do tác động đến tĩnh mạch nên thuốc ngoài chữa trĩ còn dùng để trị chứng suy, dãn tĩnh mạch, đặc biệt bị ở chi dưới như tê chân, nổi gân xanh. Có thể kể một số biệt dược dùng để uống như: Ginkgo Fort, Flebosmil, …..

– Thuốc cho tác dụng tại chỗ: thuốc đạn đặt vào trong hậu môn (trong trường hợp bị trĩ nội) hoặc dùng thuốc mỡ để bôi lên tổn thương. Thuốc cho tác dụng tại chỗ thường chứa nhiều hoạt chất như: hoạt chất làm giảm đau, chống viêm, kháng sinh, hoạt chất bảo vệ làm bền chắc tĩnh mạch, ngoài ra còn chứa các vitamin, chất bổ dưỡng giúp tổn thương mau lành. Cách dùng thường là đặt thuốc đạn hoặc bôi thuốc mỡ 2-3 lần trong ngày, nên đặt hoặc bôi sau khi đi tiêu và tối trước khi ngủ

Khám bệnh trĩ ở đâu

Khám bệnh trĩ ở đâu

2. Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phẫu thuật

Điều trị bằng phẫu thuật như cắt bỏ bóc tách huyết khối trĩ ngoại, cắt bỏ mô liên kết trĩ ngoại, giãn tĩnh mạch trĩ ngoại, cắt bỏ viêm bên ngoài. Mục đích là loại bỏ bệnh trĩ hoặc dùng phương pháp thắt khiến cho mạch máu bị tắc hoặc ép phổi. Đốt điện hoặc laser chiếu xạ cũng có hiệu quả rất tốt.

>> Bệnh trĩ ngoại và cách chữa

Khám bệnh trĩ ở đâu:

Với những phương pháp của tây y hiện đại như trên, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín. Tuy nhiên, những biện pháp này không được ưa chuộng bằng các phương thuốc điều trị của đông y cổ truyền. Bởi đông y chữa dứt điểm căn nguyên gây bệnh, chứ không xử lý hiện tượng bên ngoài như tây y (như phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ).

Để trả lời cho câu hỏi khám bệnh trĩ ở đâu? thì nhà thuốc Đông y cổ truyền, địa chỉ 90 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy –Hà Nội, WEBSITE: thuocduoclieu.com –  Sdt tư vấn: 0169.398.3758- 04.6296.7429 là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Tại đây người bệnh sẽ được tư vấn về bệnh và cách chữa trị rất tận tình và chu đáo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Đông y cổ truyền với hi vọng chữa khỏi bệnh trĩ.

>> Tự chữa bệnh trĩ

Khám bệnh trĩ ở đâu? là câu hỏi không khó trả lời nếu các bạn đến với nhà thuốc Đông y của chúng tôi.

Chúc các bạn sức khỏe!

Đông y cổ truyền chăm sóc sức khỏe của bạn – điện thoại tư vấn:  0169.398.3758- 04.6296.7429 , email: thaoduoctribenhtri@gmail.com