Với xu hướng phát triển y học ngày này thì việc điều trị bệnh trĩ có nhiều cách khác nhau, nhưng hiện tại các bệnh nhân mắc bệnh trĩ vẫn thường có xu hướng chọn phương pháp nào không gây hại cho sức khỏe, nên phương pháp đông y chính là phương pháp được nhiều người hướng tới điều trị bệnh trĩ. Với những vị thuốc có từ thiên nhiên và gần gũi với chúng ta, sẽ đem lại những hiệu quả trong việc chữa trị bệnh trĩ.

Lợi ích của viêc chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc đông y

Bệnh trĩ là một biểu hiện bệnh lý có liên quan đến đám rối tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng. Khi các đám rối tĩnh mạch ở vùng hậu môn giãn lớn quá mức, hoạt động kém, gây ra hiện tượng ứ đọng máu thì sinh ra trĩ. Trong đông y điều trị bệnh trĩ có nhiều ưu điểm như:

● Điều trị triệt để bệnh trĩ (trị bệnh tận gốc), hiệu quả lâu dài.

● Điều trị được tất cả các dạng trĩ (nội, ngoại, hỗn hợp, trĩ vòng, rò hậu môn).

● Thời gian điều trị bệnh ngắn tùy vào tình trạng của bệnh

● Chi phí thấp

● Bệnh nhân không bị đau đớn

● Không gây tổn thất đến cấu trúc hậu môn

● Bệnh nhân không bị mất máu.

● An toàn nhất cho bệnh nhân, không gây nhiễm trùng, biến chứng (như phẫu thuật) và không gây phản ứng phụ.

● Với thành phần là các thảo dược tự nhiên có tính mát rất tốt cho cơ thể.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG ĐÔNG Y

chữa trị bệnh trĩ

Phương thuốc chữa bệnh trị bằng đông y

Có nhiều bài thuốc đông y chữa bệnh trĩ, có thể là những bài thuốc cổ truyền hoặc các bài thuốc dân gian truyền miệng. Tuy nhiên, khi nhắc tới chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam phải kể tới bài thuốc chữa bệnh trĩ của CÔ THỊ

Bài thuốc của Cô Thị bởi đây là bài thuốc điều trị triệt để bệnh trĩ tận gốc, hiệu quả lâu dài. Thời gian điều trị bệnh ngắn ngày tùy vào tình trạng của bệnh. Hơn nữa, bệnh nhân khi chữa bệnh bằng bài thuốc nam Cô Thị sẽ không bị đau đớn, không mất sức nhiều, không gây ảnh hưởng đến các bệnh mãn tính khác, không tổn thất đến cấu trúc cơ thể. An toàn nhất cho bệnh nhân, không gây nhiễm trùng, biến chứng như phẫu thuật và không gây phản ứng phụ. Điều đặc biệt, trong bài thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền của Cô Thị chủ yếu là các loại thuốc quý với thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên có tính mát rất lành và tốt cho cơ thể. Bài thuốc không có chất bảo quản hay các chất khác nên người bệnh có thể yên tâm tin dùng. Bài thuốc được bào chế dưới dạng bột nên rất tiện cho việc sử dụng, người bệnh sẽ không phải mất nhiều công sức khi không phải đun sắc thuốc . Bài thuốc của cô đã được các bệnh nhân xác nhận rất hiệu quả và nhanh chóng giới thiệu ra khắp tỉnh khác.

Hiện nay Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội đã nghiên cứu thêm nhiều loại cây thuốc quý chữa bệnh trĩ, và hiện tại cơ sở Đông y cổ truyền trực thuộc trung tâm đang ứng dụng bài thuốc nam chữa trĩ của Cô Thị. Với bài thuốc trĩ, tại trung tâm đã mất thời gian nghiên cứu trên 10 năm ứng dụng bài thuốc đông y cổ truyền đặc trị bệnh trĩ trên hàng nghìn bệnh nhân và kết quả hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh trĩ bệnh tình đã được giảm dần trong bắt đầu thời gian 3-7 ngày uống thuốc, có rất nhiều trường hợp đã khỏi hẳn trong thời gian 2-3 tháng uống thuốc tùy theo cơ địa và tình trạng của bệnh. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho người mắc bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. (Lợi ích của việc điều trị bệnh trĩ bằng đông y)

Mọi thông tin xin liên hệ về:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ SƠ CHẾ DƯỢC LIỆU HÀ NỘI

Cơ sở ứng dụng bài thuốc đặc trị Trĩ

Liên hệ:  04.62967429 (Hotline 0169.3983.758)