Em năm nay 32 tuổi, hiện đang làm nhân viên văn phòng gần đây em đang gặp khó khăn về việc vấn đề đi ngoài. Đã gần 2 tháng mà khi đi em phải rất khổ sở, mặc dù trong quá trình điều trị em đã kiêng cử cũng khá nhiều, chỉ dám ăn rau đay, mồng tơi, đu đủ, nha đam, ya ua, khoai lang,… lâu lâu thèm quá thì ăn mấy món hải sản, thịt heo, bò, gà

Trong tháng đầu đi khám ở bệnh viện, bác sĩ nội soi  bảo em bị tình trạng nứt hậu môn và đã cho uống thuốc tây nhưng không khỏi. Chừng gần 1 tháng trở lại đây thì em đi khám ở bệnh viện y học dân tộc thì được tiêm một mũi thuốc và cho uống thuốc: Tiêu viêm hoàn, thuốc nhét viên đạn, bôi dầu mù u …. nhưng tình trạng vẫn không khả thi… Lúc đầu thì ra máu rất nhiều… Nhưng đến nay thì cách khoảng 1 tuần lại ra máu..Kéo dài đã được 3 tháng. Giờ em không biết phải thế nào… Mong các bác sĩ cho em toa thuốc nào đặc trị mau hết dùm em.

Trả lời.  

http://thuocduoclieu.com/               

Như bệnh tình bạn kể thì bạn đã mắc bệnh trĩ. Đây là loại bệnh không quá nguy hiểm tới tính mạng con người nhưng nó lại làm cho người bệnh có cảm giác khó chịu và bất tiện trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Việc bạn uống thuốc Tây không khỏi có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế, bạn nên sử dụng biện pháp điều trị trĩ bằng thuốc đông y kết hợp với biện pháp phòng tránh để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Có rất nhiều bài thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả và trong một thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo bài thuốc nam của Cô Thị Cao Bằng với thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên có tính mát rất lành và tốt cho cơ thể. Bài thuốc không có chất bảo quản hay các chất khác nên người bệnh có thể yên tâm tin dùng. Bài thuốc được bào chế dưới dạng bột nên rất tiện cho việc sử dụng, người bệnh sẽ không phải mất nhiều công sức khi không phải đun sắc thuốc . Bài thuốc của cô đã được các bệnh nhân xác nhận rất hiệu quả và nhanh chóng giới thiệu ra khắp tỉnh khác. Bạn có thể tìm mua bài thuốc trên tại Nếu mắc bệnh trĩ và nứt hậu môn chữa như thế nào?:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ SƠ CHẾ DƯỢC LIỆU HÀ NỘI

Địa chỉ: Khu phố 1 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội

Cơ sở ứng dụng bài thuốc đặc trị Trĩ

Liên hệ: Đông y cổ truyền

(hotline 0169.3983.758-04.62967429)