Bệnh trĩ thường xuất hiện ở những người hay phải đứng nhiều, ngồi lâu, ít vận động; mắc bệnh táo bón kinh niên hoặc bị kiết lỵ; mang thai và cho con bú, mắc một số bệnh mãn tính… Đây là những nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh trĩ. Tuy hiện nay đã có các phương pháp điều trị bệnh trĩ như phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ và  thắc các tĩnh mạch trĩ tận gốc bằng phấu thuật tuy nhiên những phương pháp này vẫn phải cần đến sự can thiệp của Đông y.

Điều trị bằng phương pháp nội khoa chỉ áp dụng cho những búi trĩ nhỏ, chưa bị chảy máu nhiều, đang giai đoạn cấp tính gây đau đớn, viêm nhiễm. Muốn điều trị triệt để bệnh trĩ, cần phải can thiệp vào búi trĩ bằng các thủ thuật chích xơ với thuốc gây xơ, đốt lạnh, thắt dây thun, đốt điện lưỡng cực, quang đông bằng hồng ngoại hay bằng phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ và thắt các tĩnh mạch trĩ tận gốc bằng phẫu thuật. Nhưng trên thực tế phẫu thuật hay thủ thuật không phải cứ phẫu thuật là bệnh trĩ đã hoàn toàn biến mất. Mà nhiều trường hợp các bệnh nhân sau khi phẫu thuật vẫn còn nhược điểm là đau sau mổ, thời gian nằm viện dài, thời gian trở lại lao động muộn. Bên cạnh đó, nhiều người sau khi phẫu thuật sẽ gây ra các biến chứng khác như nhiễm trùng, hẹp hậu môn. Đặc biệt với phương pháp điều trị bằng Tây y sẽ chống chỉ định cho một số bệnh nhân như trĩ hỗn hợp, trĩ ngoài, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân yếu không đủ điều kiện để mổ hoặc phụ nữ có thai đang cho con bú và trẻ em khi bị bệnh trĩ. Vì vậy, việc sử dụng các bài thuốc Đông Y đang được nhiều người bệnh điều trị bởi chi phí rẻ, an toàn và hiệu quả.

thuoc-dong-y

Hiện nay, bài thuốc được nhiều người mắc bệnh trĩ tin dùng và các chuyên gia đánh giá cao về công dụng của bài thuốc này đó chính là phương thuốc gia truyền chữa bệnh trĩ của Cô Thị và đã và đang được Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu phát triển và cải tiến thành bài thuốc có nhiều công dụng tốt để chữa trĩ bệnh trĩ phù hợp với tình trạng nặng nhẹ của bệnh nhân.

Bài thuốc của Cô Thị có nhiều ưu điểm về thành phần thuốc tự nhiên, 100% là các loại thảo dược tốt và hỗ trợ cho việc điều trị bệnh trĩ cũng như là cách thức uống dưới dạng bột phù hợp và tiện lợi cho nhiều bệnh nhân không có thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo được công dụng và tính hiệu quả của bài thuốc mang lại.Thuốc Đông y giải pháp hữu ích trong việc điều trị bệnh trĩ

Mọi thông tin xin liên hệ về:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ SƠ CHẾ DƯỢC LIỆU HÀ NỘI

Địa chỉ: Khu phố 1 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội

Cơ sở ứng dụng bài thuốc đặc trị Trĩ

Liên hệ: Đông y cổ truyền

ĐT: 04.62967429 (Hotline 0169.3983.758)