Vấn đề về bệnh trĩ đã làm cho nhiều bác sĩ chuyên gia phải đau đầu với nó bởi tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng có xu hướng gia tăng do rất nhiều yếu tố có thể là do khách quan, hay yếu tố chủ quan. Y học hiện đại cũng đã thành công với ngày càng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến và hiệu quả nhanh. Tuy nhiên, còn rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn đằng sau các ca phẫu thuật mà các bác sĩ cũng không thể lường trước được. Do đó, điều trị theo phương pháp cổ truyền của cha ông vẫn luôn là một hướng đi an toàn và được các bệnh nhân lựa chọn điều trị

Tính hiệu quả của bài thuốc chữa bệnh trĩ của cô Thị

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ cùng với sự kết hợp nghiên cứu khoa học về bài thuốc trĩ của người Dao do Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội cùng với lương y Cô Thị đã phát triển bài thuốc đặc trĩ chữa bệnh trị. Phương thuốc đã được chính các bệnh nhân cũng như giới chuyên môn nhận xét bài thuốc này đã đáp ứng được 5 điểm tốt sau 3  dài ứng dụng điều trị thực tiễn cho bệnh.

  1. Dễ sử dụng

Bài thuốc được bào chế dưới dạng bột, bệnh nhân chỉ cần pha với nước uống, không mất thời gian chế biến. Các thành phần được bào chế hoàn toàn từ thảo dược không chất bảo quản, không qua quá trình đun sắc nên giữ nguyên được hàm lượng dược lý của từng vị thuốc. Do đó, thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bị bệnh. Người bệnh chỉ việc pha uống với nước ấm hàng ngày uống đã đem đến sự dễ chịu khi đang bị cơn đau trĩ hoành hành, có tác dụng cầm máu sau 3-5 ngày khi đang bị chảy máu kéo.

trĩ ra máu

 

2. Đạt hiệu quả tốt trong điều trị

Từ năm 2010 đến năm 2014 , đã có hàng nghìn bệnh nhân sử dụng bài thuốc này để điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Kết quả đạt được là có khoảng 80% bệnh nhân đã khỏi bệnh khi dùng đủ liệu trình thuốc, và khoảng 11% bệnh nhân đã giảm bệnh rõ rệt, còn lại 9% bệnh nhân điều trị không đúng cách nên không mang lại kết quả tốt. Nếu so sánh với các biện pháp điều trị thông thường hiện nay thì đây được xem là bài thuốc có hiệu quả điều trị tốt nhất, không để lại biến chứng. Các phương pháp phẫu thuật theo Tây y hiện nay có khoảng 25-30% bệnh nhân sau phẫu thuật gặp phải các biến chứng như hẹp hậu môn, rò hậu môn, viêm nhiễm hậu môn, đại tiện mất tự chủ,… Hơn nữa, khi phẫu thuật, bệnh nhân phải chịu đau rát trong khoảng 1-2 tuần, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và làm việc. Còn với các loại thuốc đông y khác thì chỉ đạt hiệu quả khoảng 50-60% bệnh nhân khỏi bệnh. Ở đây, chúng tôi không đề cập đến các loại thực phẩm chức năng lưu hành trên thị trường do chưa có nghiên cứu thực tế về hiệu quả thật của những sản phẩm này.

3. Tác dụng lâu dài

Hầu hết các bệnh nhân đã dùng thuốc đủ liệu trình đều đạt được hiệu quả lâu dài. Cùng với chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, bệnh nhân có thể giảm được nguy cơ tái phát bệnh. Nếu so sánh với việc phẫu thuật trĩ thì bài thuốc này có tính ưu việt hơn vì việc phẫu thuật chỉ giải quyết được phần ngọn, còn thuốc điều trị từ bên trong, giải quyết được căn nguyên gây ra bệnh.

trĩ nội trĩ ngoại

4. Đa công dụng

Bài thuốc điều trị cho bệnh nhân bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp xe hậu môn, nứt hậu môn, các bệnh lý về hậu môn trực tràng,… Ngoài ra, một số thành phần trong bài thuốc còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu, tốt cho những người bị các bệnh lý về dạ dày và đại tràng. Phụ nữ sau sinh và người cao tuổi dùng rất tốt cho sức khỏe, tăng cường lưu thông khí huyết, bổ sung tuần hoàn não, giúp ăn uống ngon miệng hơn.

5. Tính ứng dụng cao

Bài thuốc này có thể sử dụng cho tất cả các bệnh nhân trĩ ở mọi lứa tuổi, an toàn cả với trẻ nhỏ và người cao tuổi có vấn đề về tim mạch. Thuốc không gây ra các tác dụng phụ, không gây dị ứng. Bài thuốc này được coi là một hướng điều trị rất hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài mà không để lại hậu quả gì với sức khỏe.